Giới thiệu về ứng dụng KaraTivi Mobile của dịch vụ truyền hình FPT

Giới thiệu về ứng dụng KaraTivi Mobile của dịch vụ truyền hình FPT.

FPT Telecom ra mắt ứng dụng KaraTivi Mobile – Ứng dụng hát karaoke, truy cập, tìm kiếm bài hát ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Thao tác đơn giản, dễ dàng hơn so với remote truyền hình FPT truyền thống.

Tham khảo: FPT bến tre

Ứng dụng KaraTivi của Truyền hình FPT

Với ứng dụng KaraTivi Mobile – Ứng dụng hát karaoke của Truyền hình FPT dành riêng cho các thiết bị di động. Ứng dụng KaraTivi Mobile giúp khách hàng có thể đăng ký chọn bài hát ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình, giúp thao tác chọn bài hát trong ứng dụng Karaoke của Truyền hình FPT dễ dàng và nhanh chóng hơn so với remote truyền thống.

Với giao diện metro thân thiện, thiết kế đơn giản, tinh tế, hiện đại, bên cạnh đó số lượng bài hát phong phú, đa dạng và cập nhật liên tục giúp ứng dụng KaraTivi hấp dẫn khách hàng ngay từ lần ra mắt đầu tiên.

Với khả năng đồng bộ mọi tài khoản trên Truyền hình FPT, chỉ cần khách hàng đăng nhập và truy cập internet qua wifi quý khách có thể hoàn toàn điều khiển ứng dụng karaoke của Truyền hình FPT.

Xem thêm: cáp quang FPT bến tre

Ứng dụng KaraTivi – KaraTivi Mobile phiên bản 1.0 của FPT Telecom

Hiện tại ứng dụng KaraTivi Mobile đã có mặt trên 02 hệ điều hành Mobile thông dụng nhất: Android và iOs.Quý khách có thể tải về và sử dụng ngay trên thiết bị điện thoại/máy tính bảng của mình.

Để đăng ký lắp đặt mạng Internet FPT  và Truyền hình FPT Quý khách có thể liên hệ hotline để được tư vấn và đăng ký tại nhà hoặc truy cập website để tham khảo thêm về dịch vụ internet FPT và Truyền hình FPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *