Tham khảo về trường đào tạo dạy lái xe ô tô uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trường dạy lái xe ô tô Chúng tôi trân trọng giới thiệu chương trình dạy học lái xe bằng B2, C … với chất lượng dạy học đạt tiêu chuẩn, cùng phương châm chăm sóc học viên cũng như chính sách học viên tốt, chúng tôi có thể tự tin khẳng định trường dạy lái xe ô tô Chúng tôi là điểm dừng chân thích hợp nhất cho bạn.

Tham khảo: Học lái xe ô tô hạng B2

Với phương châm luôn bên mình trong công tác dạy và học lái xe: “Luôn bên cạnh sự an toàn của bạn”, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe, trường dạy lái xe ô tô Chúng tôi đã và đang khẳng định được mình là một trong những trường dạy lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Với những nỗ lực trong giảng dạy cùng phương châm nhanh gọn, thuận tiện và chất lượng, chúng tôi có thể tự tin mình sẽ mang lại sự hài lòng cho học viên.

Trường dạy lái xe có những gì?

  • Trường dạy lái xeô tô Chúng tôi có trên 200 xe oto thực hành, 20 xe gắn thiết bị chấm điểm tự động (xe chíp) đáp ứng nhu cầu thi sát hạch và ôn tập thi sát hạch bằng lái liên tục của các học viên.
  • Trường dạy lái xe ô tô Chúng tôi là trường dạy lái xeđược cấp phép của Sở giao thông vận tải Hà Nội do Bộ giao thông chủ quản.
  • Trường dạy lái xe ô tô Chúng tôi là trung tâm học lái xecó chi phí thấp nhất tại Hà Nội. Chỉ một lần đóng học phí duy nhất và không chi phí phát sinh.

Hiện tại trường dạy lái xe ô tô Chúng tôi liên tục mở các khóa học lái xe bằng B2, C …. đáp ứng tất cả các nhu cầu về học lái xe ô tô tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Các khóa học của trường dạy lái xe được khai giảng liên tục và đều đặn, học viên hoàn toàn có thể chọn lựa thời gian học cũng như giảng viên cho mình sao cho phù hợp với lịch làm việc, và quan trọng nhất là cảm thấy thoải mái với việc học lái xe tại trường dạy lái xe ô tô Chúng tôi.

Hơn ai hết, trường dạy lái xe ô tô Chúng tôi hiểu rằng uy tín là yếu tố hàng đầu trong công tác dạy học và chăm sóc học viên. Vì thế phương châm của trường học lái xe Chúng tôi: “không lãng phí, không tiêu cực”, học viên hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi tham gia các khóa học bằng lái xe của trường.

Trung tâm niêm yết một cách công khai, minh bạch học phí học lái xe trên trang web, minh bạch để học viên tiện tham khảo. Khẳng định nói không với tiêu cực, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Sự hài lòng và sự an toàn của học viên là chính mục tiêu cuối cùng của trung tâm.

Thời gian và địa điểm học:

  • Thời gian học tính từ thời điểm nộp hồ sơ đăng kí khóa học lái xe đến khi thi sát hạch lấy chứng chỉ lái xe là 3 tháng.
  • Trường dạy lái xeô tô luôn khai giảng liên tục các khóa học lái xe ô tô. Thông tin về các khóa học mới và địa điểm học, học viên vui lòng xem tại trang web.

Liên hệ: Học lái xe ô tô hạng C

Trường dạy lái xe Chúng tôi xin cam kết:

  • Không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào ngoài số tiền học phí mà học viên đã đóng.
  • Hướng dẫn bài bản, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tất cả các vấn đề về học bằng lái B2.
  • Bố trí đủ số lượng buổi học để học viên có thể học tốt nhất và tự tin khi thi.
  • Khách hàng là thượng đế, uy tín của trung tâm được đặt lên hàng đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *