Tìm hiểu về đơn vị thi công, lắp đặt hút khói nhà hàng giá rẻ

Tìm hiểu về đơn vị thi công, lắp đặt hút khói nhà hàng giá rẻ.

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hút khói nhà hàng, khách sạn, hút mùi bàn cho các nhà hàng lẩu nướng không khói, nướng hàn quốc.

Cơ sở chúng tôi đơn vị lắp đặt hút khói nhà hàng chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hút khói nhà hàng, uy tín và chất lượng. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt mới hệ thống hút khói, khử mùi nhà bếp…, sản xuất sản phẩm phù hợp với từng không gian khác nhau.

Tham khảo: bếp nướng than hoa không khói hàn quốc

Cơ sở chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng chuyên nghiệp. Ngày nay, nhu cầu ăn uống ngày càng cao, yêu cầu chất lượng dịch vụ đáp ứng khách hàng cũng phải được tăng cao. Vì vậy, đầu tư lắp đặt một hệ thống hút khói là một điều cần thiết trong việc thiết kế nhà hàng. Nắm bắt được điều này Cơ sở chúng tôi đã phát triển, mở rộng nhận lắp đặt hút khói nhà hàng giá rẻ.

Hệ thống hút khói nhà hàng được sử dụng trong quán lẩu, nhà hàng ăn, khách sạn, khu công nghiệp giúp hút hết mùi khói, dầu mỡ và mang lại không gian thoáng mát, giảm thiểu tối đa mùi khói, dầu mỡ ứ đọng và đảm bảo được sức khỏe cho người đầu bếp cũng như nhân viên và chính bản thân bạn.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng của Cơ sở chúng tôi chuyên:

  • Tư vấn, thiết kế hệ thống hút khói nhà hàng.
  • Lắp đặt hệ thống hút khói, hút mùi.
  • Lắp đặt quạt hút khói công nghiệp.
  • Hoàn thành tất cả hệ thống hút khói, hút mùi nhà hàng, quán ăn.
  • Lắp đặt hệ thống hút khói nà hàng tại bàn…

Quy trình làm việc nhanh gọn

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng Cơ sở chúng tôi xin đưa ra quy trình làm việc rút gọn, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sử dụng dịch vụ lắp đặt hút khói nhà hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về dịch vụ lắp đặt hút khói nhà hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng sau khi inbox hoặc gọi điện đến đường dây nóng cũng sẽ có nhân viên trực và lắng nghe cũng như tư vấn về sản phẩm giúp bạn.

Bước 2: Cử nhân viên xuống trực tiếp nhà hàng để đo đạc, thống kê và đưa ra phương án sơ bộ cho việc lắp đặt.

Bước 3: Đưa ra phương án cuối cùng và thỏa thuận giá, hợp đồng cùng khách hàng.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt hút khói nhà hàng và thanh khoản hợp đồng

Xem thêm: thiết kế ống khói cho nhà bếp

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh Cơ sở chúng tôi vẫn sẽ bảo dưỡng, bảo trì định kì cũng như khắc phục những sai sót trong quá trình lắp đặt, làm sao để hệ thống hút khói nhà hàng của bạn được vận hành một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *